Vé máy bay đi Tokyo

1
280

Thủ đô của đất nước Nhật Bản luôn chào đón rất cả các du khách đến tham quan và thưởng lãm. Với vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của đại lý All Nippon Airways, bạn sẽ dễ dàng có mặt tại Nhật Bản nổi tiếng.

Hiện tại, vé máy bay đi Tokyo đang được đại lý All nippon Airways bán vé giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Hành khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ các phòng vé của chúng tôi để được tư vấn.

Tokyo là thủ đô của đất nước Nhật Bản và là thành phố hiện đại, đầy sôi động và tấp nập.

tokyo

Nơi đây sở hữu nhiều cảnh quan bắt mắt, hoành tráng tiêu biểu cho một Nhật Bản của thế kỷ mới. Chính vì trải qua sự tàn phá của chiến tranh nên đa phần các công trình ở Tokyo đều rất hiện đại và nó được xem là thành phố thế giới, theo xếp hạng của GaWC năm 2008 inventory. Ngoài ra, Tokyo cũng là nơi đặt có cơ quan đầu não của Chính phủ Nhật Bản, Hoàng cung Nhật Bản và là nơi cư ngụ của Hoàng gia Nhật Bản.

Trong tiếng Nhật, Tokyo có nghĩa là “Kinh đô ở phía đông”. Không chỉ là một đô thị riêng lẻ mà ngày nay Tokyo là trung tâm của Vùng thủ đô Tōkyō. Trung tâm hành chính của Tokyo đặt ở khu Shinjuku. Vùng đô thị Tokyo là vùng đô thị đông dân nhất thế giới với dân số từ 35-39 triệu người.

tokyo, nb

Tokyo có khí hậu cận nhiệt đới ẩm nên là nơi có nhiều công viên tươi xanh. Du khách đến thủ đô Tokyo có thể tham quan các công viên xinh đẹp này như Vườn quốc gia Meiji no Mori Takao Quasi, Vườn quốc gia Ogasawara, Vườn Ueno…

Bên cạnh đó, Tokyo còn sở hữu nhiều nhà hát và có nền văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Tokyo có rất nhiều nhà hát cho nghệ thuật biểu diễn. Trong đó có những nhà hát tư nhân và nhà nước dành cho các loại hình nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản như kịch Noh và Kabuki cũng như cho các thể loại kịch hiện đại. Các dàn nhạc giao hưởng và những nhóm nhạc biểu diễn âm nhạc phương Tây và âm nhạc truyền thống. Tokyo có rất nhiều nơi biểu diễn dành cho thể loại nhạc pop và rock với đủ các kích cỡ từ những câu lạc bộ nhỏ cho tới những khu lớn như Nippon Budokan.

tokyo 1

Không chỉ có vậy, thủ đô Tokyo còn tự hào là mảnh đất của các lễ hội, các sự kiện văn hóa hấp dẫn. Những lễ hội lớn phải kể đến Sannō tại đền Hie, Sanja tại đền Asakura, lễ hội Kanda…

Vào tháng tư hàng năm Tokyo còn tổ chức lễ hội ngắm hoa Anh Đào vô cùng náo nhiệt. Trong thời gian này, rất nhiều người tụ tập tại công viên Ueno, công viên Inokashira và vườn quốc gia Shinjuku Gyoen để tổ chức picnic dưới bóng cây Anh Đào.

Chính vì thế, hãy dành thời gian mua vé máy bay đi Tokyo ngay hôm nay nhé. Mua vé càng sớm giá vé máy bay đi Tokyo càng rẻ.

1 COMMENT

Comments are closed.