Vé máy bay đi Seoul

0
289

Tới thăm thủ đô Seoul của Hàn Quốc du khách hãy đặt mua vé máy bay của Nippon Airways.

Với chuyến bay an toàn, nhanh chóng cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của đại lý Nippon Airways, chắc chắn bạn sẽ có chuyến tham quan đáng nhớ ở thủ đô Seoul – “trái tim” và niềm tự hào của Hàn Quốc.

Tới thăm thủ đô Seoul, du khách có thể tham quan Ngũ cung gồm 5 cung điện nguy nga thời Chosun đã được công nhận là các di sản đáng quý về văn hóa, lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

 

6_DSC01345_1

 

Các cung điện nguy nga được bao phủ bởi màu xanh của cây cối và vẻ đẹp cổ kính từ ngàn xưa để lại. Theo lịch sử ghi chép thì vào cuối thế kỷ XIV, khi Seoul được thiết kế để trở thành thủ đô, các cung điện đã bắt đầu được xây dựng. Hiện nay, những cung điện này vẫn còn tồn tại và là một trong những điểm đến hấp dẫn của Seoul. Các cung đó là cung Gyeongbok, cung Changdeok, cung Changgyeong, cung Deoksu và cung Gyeonghui.

Đến thăm các cung điện này, ngoài việc tìm hiểu kiến trúc, bạn còn được khám phá lịch sử và biết thêm về văn hóa xứ Hàn – điều mà trước đây bạn đã từng nghe nói hoặc được biết qua phim ảnh.

 

DSC_0518-1-2

 

Bên cạnh đó, bạn còn được  mua sắm và mặc thử các bộ Hanbok truyền thống của cư dân Hàn, nó là những bộ trang phục nhiều màu sắc, vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

Ngoài ra, hãy mua vài món đồ lưu niệm đáng giá về làm kỷ niệm trong chuyến thăm Hàn Quốc như máy tính xách tay, điện thoại di động, các đồ điện tử, hoặc mỹ phẩm, nước hoa, các loại Nhân Sâm, Linh Chi, …các món ăn truyền thống như Kim Chi, bánh trái…

Từ Việt Nam, hành khách muốn có vé máy bay đi Seoul, đi Hàn Quốc du lịch, hãy gọi đại lý Nippon Airways theo hotline (08)39205999 hoặc (04)37474848.