Vé máy bay đi Hàn Quốc

1
421

Mua vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch, bạn có thể lựa chọn nhiều hãng hàng không khác nhau nhưng bay cùng Nippon Airways là sự lựa chọn thông minh nhất của các hành khách.

Để mua vé máy bay Nippon Airways đến Hàn Quốc, du khách hãy gọi đại lý Nippon Airways để được hướng dẫn, đại lý Nippon Airways sẽ là cầu nối tuyệt vời cho bạn đến xứ Hàn thơ mộng tham quan và thưởng lãm.

Nằm ở Đông Bắc Á, từ một đất nước không mấy nổi bật nay Hàn Quốc đã phát triển vượt bậc và nổi danh trên toàn thế giới.

 

han_quoc_1

 

Đến Hàn Quốc du lịch, bạn có thể tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của nơi này như  Busan, Daegu, Incheon, Gwangju,Daejeon, Ulsan. Trong đó bạn không thể không ghé qua thủ đô Seoul. Nơi đây có 5 cung điện thời Chosun còn tồn tại cho đến ngày nay.

Bên cạnh đó, bạn còn được tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc như các phong tục tập quán, các lễ hội…

Trang phục truyền thống của người Hàn là Hanbok thường được mặc vào những ngày lễ đặc biệt như Tết âm lịch và Chuseok – ngày Lễ mùa (Hội mùa rằm trung thu), và các ngày lễ của gia đình như Hwangap, lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 60.

Ngày nay, Hanbok xuất hiện nhiều trong các sự kiện văn hóa lớn của đất nước và trong ngành điện ảnh, được cả thế giới biết đến và mến mộ.

Ngoài ra, đừng quên thưởng thức các ẩm thực đặc trưng cho xứ Hàn như Cơm Cuộn, Kim Chi, các món bánh gạo…

 

201207123251_200683005333397

 

Đặc biệt, bạn có thể bay đến Hàn Quốc vào bất cứ lúc nào trong năm. Tại Hàn có 4 mùa rõ rệt, mỗi mùa có vẻ đẹp riêng là xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân và mùa thu tương đối ngắn, mùa hè nóng ẩm mưa nhiều, mùa đông lạnh khô thỉnh thoảng có tuyết rơi. Nhiệt độ thay đổi theo từng vùng. Nhiệt độ trung bình tháng nóng nhất (tháng 8) tại Hàn Quốc là 27 độ C tháng lạnh nhất (tháng 1) – 8 độ C. Người dân Hàn Quốc thích nhất là mùa thu vì mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm với không khí mát mẻ, bầu trời trong xanh đồng thời đó còn là mùa thu hoạch sản phẩm nông nghiệp và mùa của lễ hội dân gian.

 

1 COMMENT

  1. […] Tới thăm thủ đô Seoul, du khách có thể tham quan Ngũ cung gồm 5 cung điện nguy nga thời Chosun đã được công nhận là các di sản đáng quý về văn hóa, lịch sử của đất nước Hàn Quốc. […]

Comments are closed.