Thủ tục đổi vé máy bay hãng All Nippon Airways

0
226
Thủ tục đổi vé của hãng All Nippon Airways

Bạn muốn mua vé máy bay của hãng ANA, hay có nhu cầu muốn hoàn, đổi vé máy bay của hãng mà chưa biết làm như thế nào? Hướng dẫn: Thủ tục đổi vé máy bay hãng All Nippon Airways ở Việt Nam nhất định sẽ giúp đỡ được cho các bạn.

Bạn đang băn khoăn?

Là một trong những hãng hàng không tư nhân uy tín của Nhật Bản, sở hữu tấm vé máy bay của hãng ANA sẽ khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Nhưng khi đã mua vé máy bay các bạn không thể tự ý đổi ngang vé máy bay, cho dù là trên cùng một hàng ghế. Vậy các bạn phải làm như thế nào?

Tất cả cá quy trình hoàn, đổi vé, hay hủy vé máy bay đều được thực hiện đúng theo quy định chung của ngành hàng không, bên cạnh đó hãng ANA cũng có những quy định riêng. Nhưng các bạn cũng lưu ý rằng: thông thường nếu hàng khách hủy vé, tiền vé không được hoàn trả lại.

Bạn đang băn khoăn về thủ tục đổi vé hãng ANA

Thủ tục hoàn đổi vé

Hãng hàng không All Nippon Airways đã có quy định rõ ràng, hàng khách chỉ được phét hoàn, đổi vé trong những trường hợp sau đây:

Phí hủy bỏ sẽ được áp dụng cho các loại vé có hoàn trả, điều này phụ thuộc vào tấm vé máy bay của các bạn như: hạng ghế, thời gian sử dụng. Chú ý, đối với chuyến bay không thuộc chương trình khuyến mại các bạn chỉ có thể hoàn trả được trước 12 giờ khi chuyến bay đó khởi hành, nếu muộn hơn các bạn không thể thực hiện được việc hoàn, đổi vé nữa.

Phí đổi vé máy bay của hãng ANA được tính như sau: Thương phí đổi gồm (Phí + mức chênh lệch giá vé nếu có) và cũng tùy thuộc vào hạng đặt chỗ và ngày bạn muốn đổi nữa.

Trường hợp việc hoàn trả vé khi không sử dụng được thực hiện đến ngày trước ngày khởi hành tại quốc gia nơi chuyến bay xuất phát.

>>> Có thể bạn quan tâm: đặt vé máy bay đi Nhật Bản

Trường hợp bạn muốn hoàn lại vé không sử dụng từ ngày du lịch đầu tiên, bạn phải liên hệ với ANA trong vòng 1 năm và 30 ngày kể từ ngày ban hành vé. Thời gian sẽ được tính tại quốc gia mà chuyến du lịch bắt đầu.

Trường hợp việc hoàn vé đã sử dụng một phần, bạn cần liên hệ với ANA cách thực hiện cũng giống như trường hợp trên, bạn cần báo trước trong vòng 1 năm và 30 ngày kể từ ngày ban hành vé.

Trường hợp bạn muốn thay đổi lịch trình bay, hoặc thông tin cá nhân của khách hàng bạn cần liên hệ với Đại lý để được hỗ trợ giúp đỡ nhé.

Làm theo quy định của Hãng ANA.

Lưu ý khi đổi vé máy bay của ANA.

Trước khi bạn có bất cứ một thay đổi nào về vé máy bay, thông tin của hành khách bay, hành lý,… các bạn cần phải liên hệ với nhân viên của ANA để thực hiện thay đổi, thời gian trước 4 tiếng so với giờ khởi hành của chuyến bay.

Để có thể thực hiện được các thay đổi bạn phải tuân thủ theo những quy định và yêu cầu của hãng, thanh toán đầy đủ phí trước khi thực hiện việc thay đổi.

Các bạn cũng cần lưu ý khi mua vé khuyến mại, bơi một số vé khuyến mại không có quyền được thay đổi.

Nếu bạn muốn mua, hoàn vé, đổi vé, hủy vé máy bay của hãng hàng không ANA các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý Nippon Airways để được tư vấn hỗ trợ, đặt vé, đổi vé nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào nữa về vấn đề này bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi.