Quy định hành lý chung của Hãng All Nippon Airways

0
396
Quy định hành lý của Hãng All Nippon Airways

Nếu bạn có những chuyến đi Nhật Bản thì hãng hàng không All Nippon Airways là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn. Trước khi đi các bạn tìm hiểu kĩ: Quy định hành lý chung của Hãng All Nippon Airways nhé!

Tất cả hành khách khi sử dụng dịch vụ của hãng hàng không All Nippon Airways đều phải tuân thủ theo các quy định về vận chuyển hành lý của hãng. Đối với từng hạng ghế khác nhau, hãng đều có những quy định cụ thể sau:

Quy định hành lý ký xách tay

All Nippon Airways quy định mỗi hành khách được mang duy nhất 01 kiện hành lý với trọng lượng 10 Kg áp dụng cho mọi hạng ghế. Quy định chung về tổng kích thước tuyến tính không quá 115 cm (55 cm x 40 cm x 25 cm) bao gồm bánh xe và tay cầm, các bạn cần lưu ý nhé!

Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý hành lý xách tay của mình phải được đóng gói cẩn thận, đúng cách, không chứa các chất cấm vận chuyển của hãng. Khi đi máy bay các bạn có thể đặt hành lý dưới ghế ngồi phía trước của bạn hoặc trong các cabin máy bay nhé!

Quy định hành lý ký gửi

Quy định về hành lý kí gửi có sự khác nhau tùy thuộc từng hạng ghế của All Nippon Airways, hãng sẽ quy định rõ số lượng hành lý và trọng lượng hành lý miễn cước như sau:

Đặc biệt lưu ý về quy định hành lý của Hãng.

Hạng vé: Hạng First là 3 vali, mỗi vali nặng 32kg – 70 Ib. Hạng Thương gia là 2 vali, mỗi vali nặng 32kg – 70 Ib. Hạng Phổ thông là 2 vali, mỗi vali nặng 23kg – 50 Ib. Tổng kích thước tối đa của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm.

Bạn cần nhớ những thông tin này để sắp xếp hành lý cho đúng quy định để có chuyến bay đi Nhật tốt đẹp nhất nhé, bạn cũng đừng quên đặt vé máy bay đi Nhật giá rẻ ngay bây giờ nào!

Những lưu ý.

Nếu trong hành lý kí gửi của bạn có bất kỳ thiết bị điện tử nào ( nhưng không bao gồm những thiết bị có giá trị hoặc các mặt hàng dễ vỡ) bạn phải đảm bảo chúng đã được tắt nguồn.

Đối với các chuyến bay khởi hành từ Hoa Kỳ, hãng quy định hành khách có thể được yêu cầu để mở hành lý của họ để các nhân viên an ninh tại sân bay kiểm tra, phục vụ cho mục đích bảo đảm an ninh.

Hãng cũng quy định cước hành lý quá mức sẽ áp dụng đối với những hành lý vượt quá quy định đối với hành lý miễn cước. Hành lý ký gửi của khách hàng có thể không được chấp nhận tùy thuộc vào kích thước và cân nặng, nếu không tuân thủ các quy định về hành lý kí gửi của hãng.

Cần tìm hiểu những quy định của hãng All Nippon Airways.

Bên cạnh đó ANA có thể không chấp nhận vận chuyển các hành lý do hạn chế về không gian trên một số tuyến bay/máy bay, ngay cả đối với hành lý ký gửi với tổng kích thước tuyến tính không vượt quá 292 cm các bạn nhé. Đồng thời trong hành lý của các bạn không được chứa những chất cấm vận chuyển theo quy định chung của ngành hàng không và quy định riêng của hãng.

Cũng tùy thuộc từng chặng đường bay, từng điểm đến, hãng hàng không All Nippon Airways sẽ có quy định riêng đối với từng hành lý của hành khách. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về hành lý kí gửi và hành lý xách tay của hãng hàng không All Nippon Airways, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Đại lý Nippon Airways để được tư vấn, hỗ trợ, đặt vé, có chuyến bay đi Nhật an toàn, tiết kiệm và thoải mái nhất nhé!