Những hòn đảo “chỉ thuộc về động vật” ở khắp thế giới

0
173
Ghé thăm hòn đảo Okunoshima để vui như thế này!

Bạn đang lên kế hoạch du lịch hè này cho mình và bạn bè nhưng còn nhiều băn khoăn lắm. Khám phá: Những hòn đảo “chỉ thuộc về động vật” ở khắp thế giới sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn hè này.

Làng Zao Kitsune

Là điểm đến nhất định các bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình, đến đây các bạn sẽ được tận tay cho những chú cáo dễ thương ăn nhé. Nhưng lưu ý là các bạn không nên tiếp xúc quá gần với cáo lúc cho chúng ăn. Làng Zao Kitsune có đến 6 loài cáo quý hiếm khác nhau, với hơn 1 ngàn con, dễ thương nhất vẫn là các chú cáo nhỏ.

Đảo Eil Malik

Một trong những hòn đảo hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm bất ngờ. Nơi đó có hàng triệu con sứa vàng rực rỡ ở hồ Sứa trên đảo Eil Malik nhất định sẽ khiến các bạn nhớ mãi! Đây luôn là địa điểm được nhiều du khách ghé thăm nhất ở đất nước Philippines.

Vẻ đẹp độc là ở đảo Eil Malik

Đảo Christmas

Đất nước Úc rộng lớn chiếm gần nguyên một châu lục cũng có những điều kì thú lắm các bạn, đến đảo Christmas các bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống của hàng triệu con cua đỏ di cư về với biển. Đến đây các bạn sẽ chứng kiến một cảnh tượng thiên nhiên – động vật đẹp chưa từng có. Đừng quên lưu lại cho mình những bức hình đẹp ở đây nhé!

Đảo thỏ Okunoshima

Những chú thỏ dễ thương ngoan hiền nhưng cũng tinh nghịch không kém trên đảo Okunoshima của Nhật Bản chắc chắn mang đến cho các bạn những kỉ niệm khó quên và các bức hình đẹp hết ý. Hơn nữa không gian trên đảo yên bình, cảnh lại đẹp thế này không đến thăm thì tiếc lắm. Cùng đặt vé máy bay đi Nhật Bản thôi nào!

Hòn đảo Tashirojima

Một trong những điểm đến thú vị mà các bạn yêu thích động vật không thể bỏ qua đặc biệt là các bạn yêu quý những chú mẽo hay làm nũng. Cư dân ở trên hòn đảo này rất ít thôi chỉ khoảng 100 người vì vậy mà cuộc sống bình yên lạ thường. Đây là điểm đến hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm bất ngờ thú vị.

Hòn đảo Assateague

Khám phá đảo ngựa trên đất Mỹ

Nếu bạn thích cưỡi ngựa, ngắm mặt trời, dạo quanh bờ biển, tham gia vào các hoạt động du lịch biển thú vị thì hòn đảo Assateague là điểm đến nhất định các bạn không thể bỏ lỡ trong hè này tại Mỹ. Nơi đây có hàng ngàn con ngựa hoang dã sinh sống đấy. Đến Mỹ du lịch hè này các bạn đừng bỏ lỡ điểm đến ấn tượng nơi có hàng trăm con ngựa sinh hoang dã sinh sống.

Rừng khỉ Ubud

Nhắc đến một trong những địa điểm du lịch ấn tượng ở Bali người ta không thể không nhắc đến rừng khỉ Ubub được. Đến đây các bạn sẽ có cơ hội được nhìn ngắm những chú khỉ tinh nghịch trong một khu rừng tuyệt đẹp của đất nước Philippines. Một địa điểm lý tưởng như thế này mà bỏ lỡ thì đáng tiếc lắm!

Vịnh Hudson

Đi ngắm gấu bắc cực ở Hudson

Một trong những địa điểm du lịch ấn tượng nhất trên thế giới chính là vịnh Hudson. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng chú gấu bắc cực đáng yêu vô cùng. Cùng với đó là vẻ đẹp mùa đông trên vịnh tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Thành phố Nara có nhiều chú hươu.

Thành phố Nara cổ kính của Nhật Bản là địa điểm đáng để các bạn đặt chân đến một lần trong đời. Đến đây các bạn nhất định sẽ có một kì nghỉ tuyệt vời tại nhiều địa điểm khác nhau. Trải nghiệm du lịch cùng hươu sẽ mang lại cho các bạn những kỉ niệm ngọt ngào. Còn do dự gì nữa mà các bạn không lên kế hoạch du lịch vùng với Đại lý Nippon Airways nhé!