Những điều làm nên đất nước Nhật Bản tuyệt vời

0
124
Tokyo - Điểm đến không thể bỏ lỡ.

Nhật Bản là đất nước được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Bởi có: Những điều làm nên đất nước Nhật Bản tuyệt vời khiến người ta phải khâm phục.

Tokyo là thành phố tuyệt đối an toàn.

Tokyo là thành phố được công nhận là an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Đến Tokyo du lịch các bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi cách ứng xử nhân văn của người dân nơi đây và những điểm đến tuyệt vời.

Những hướng dẫn chi tiết

Đến Nhật Bản du lịch các bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo của người Nhật, trên khắp đất nước họ, và ở các địa điểm du lịch, ga tàu điện ngầm,… đều có những hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Ngày dành cho trẻ em Nhật Bản.

Nhật Bản rất chú trọng đến sự phát triển của con người, ngày 15/5 hằng năm là ngày hội đánh dấu sự trưởng thành của trẻ em Nhật Bản.

Ngày thứ sáu khen thưởng

Ngày thứ 6 người lao động Nhật Bản được nghỉ sớm để thư giãn

Để giảm tải tình trạng lao động căng thẳng mệt mỏi cho người dân lao động Nhật Bản, chính phủ nước này đã thực hiện chính sách “Ngày thứ sáu khen thưởng” để người lao động có thể về sớm nhiều giờ, thư giãn nghỉ ngơi với những người thân trong gia đình hay bạn bè.

Người dân cùng tập thể dục buổi sáng

Đây là một trong những nét đẹp văn hóa của đất nước Nhật Bản, hầu hết học sinh và người đi làm đều bắt đầu ngày mới bằng việc tập một bài thể dục ở trường học hay cơ quan nơi làm việc, còn người dân lao động tự do họ hình thành thói quen vận động tại nhà. Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Nhật Bản du lịch thôi nào.

Những công ty có lịch sử nghìn năm tuổi

Tại Nhật Bản có rất nhiều công ty có lịch sử hoạt động lên đến hàng nghìn năm tuổi, bởi đây là yếu tố rất được người Nhật coi trọng. Chắc hẳn các bạn đều biết khu tổ hợp nghỉ dưỡng suối nước nóng “lâu đời” nổi tiếng nhất thế giới của Nhật Bản- Nisiyama Onsen Keiunkan có lịch sử hoạt động hơn 1.300 năm qua bởi 52 thế hệ trong cùng một gia đình.

Những khu vực bảo tồn động vật tuyệt vời

Nhật Bản có nhiều khu ảo tồn nhất định các bạn phải ghé thăm một lần, bởi nowid đây có rất nhiều loài động vật hoang dã đáng yêu vô cùng, như khu bảo tồn hươu sao, những chú cáo, hay những chú thỏ,….

Khả năng làm việc và sự tỉ mỉ tuyệt vời.

Tính cách, khả năng làm việc của người Nhật khiến chúng ta nể phục.

Khả năng và tốc độ làm việc của người Nhật Bản khiến cho cả thế giới khâm phục. Đặc biệt là tính tỉ mỉ của họ, bởi người Nhật luôn chú ý đến những chi tiế nhỏ nhất để làm hài lòng khách hàng của họ

Hệ thống đường sắt cao tốc Shinkansen

Đây là một trong những trải nghiệm du lịch nhất định các bạn phải thử khi đến Nhật Bản, bởi mặc dù làm liên tục hoạt động trong khu vực chịu ảnh hưởng của động đất nhưng hệ thống tàu cao tốc này đã giúp cho người dân có thể di chuyển được thuận tiện với tốc độ và phong cách phục vụ đẳng cấp nhất thế giới.

Các mặt hàng tiêu dùng phong phú

Đến Nhật các bạn sẽ tha hồ trải nghiệm mua sắm cực chất, bởi các mặt hàng tiêu dùng ở đất nước này rất phong phú, vì người Nhật đặc biệt chú trọng đến việc tìm, và sản xuất những sản phẩm mới. Nhật Bản còn nhiều điều tuyệt vời lắm, nếu muốn tìm hiểu thêm các bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch du lịch cùng Đại lý Nippon Airways thôi nào!