Giới thiệu All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways – Công ty cổ phần All Nippon Airways, có tên tiếng Nhật là Zennikku, viết tắt là ANA, đặt trụ sở ở Tokyo Nhật Bản. ANA trong quá trình phát triển đã khẳng định được tên tuổi, vị trí của mình trên trường quốc tế, nhận được tình cảm yêu mến, tin tưởng của hành khách trên khắp thế giới.

1/ Lịch sử hình thành và phát triển của ANA

ANA là hãng không quốc tế nội địa lớn nhất Nhật Bản, vượt trên hãng Japan Airlines và trở thành hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 điểm đến quốc tế.

Hãng hàng không All Nippon Airways

Trung tâm hoạt động chính của ANA tập trung tại sân bay quốc tế Narita nằm ở ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc trế Kansai ở Osaka. Trung tâm nội địa của Hãng nằm ở Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Chubu, và Sân bay quốc tế Chitose (gần Sapporo).

Vào năm 2013, ANA được đánh giá chất lượng 5 sao bởi Skytrax, trở thành hãng hàng không sở hữu dịch vụ “đẳng cấp”.

ANA có các thỏa thuận liên doanh với một số hãng hàng không quốc tế và trong nước bao gồm Asiana Airlines, EVA Air, Jet Airways, Qatar Airways, Air Canada, Air China, Ibex Airlines, Oriental Air Bridge, và Skynet Asia Airways.

2/ Đội bay và mạng lưới bay của ANA

ANA có 210 chiếc máy bay và có các chuyến bay đến 49 điểm tại Nhật Bản và 32 điểm trên toàn thế giới. Cùng với hoạt động chính của Hãng ANA còn còn kiểm soát nhiều hãng nhỏ hơn như:

 • Air Nippon, hàng hàng không khu vực của ANA
 • Air Japan, cung cấp các chuyến thuê cho ANA
 • Air Next, một hãng hàng không giá rẻ có căn cứ tại Sân bay Fukuoka
 • Air Central, hãng hàng không có trụ sở Q400, hoạt động chính ở Sân bay quốc tế Chubu Centrair.

Các máy bay của ANA hoạt động trên 8 tuyến đường quốc tế và 6 đường bay nội địa. Các tuyến đường nội địa của ANA bao gồm tất cả các sân bay tại Nhật Bản. Trong khi đó, các tuyến bay quốc tế của hãng có mặt tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Đông Nam Á, Hoa Kỳ, và Tây Âu. ANA có các thỏa thuận liên doanh với một số hãng hàng không quốc tế và trong nước

Các loại máy bay của ANA: ANA Boeing 747-400, ANA Boeing 767-300, ANA Boeing 737-700, ANA Bombardier DHC8-Q300….

3/ Vé máy bay của ANA

Vé mát bay giá rẻ của ANA

Từ Việt Nam, hành khách có thể dễ dàng đến các địa điểm danh tiếng của nước Nhật như: Narita/ Osaka/ Nagoya/ Fukuoka, và nhiều điểm đến khác,… với giá vé khứ hồi ưu đãi khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội vô cùng thuận tiện cho hành khách.

Tham khảo vé máy bay đi Nhật giá rẻ của ANA.

Điểm đến Hạng ghế Giá vé khứ hồi từ TPHCM Giá vé từ Hà Nội
Narita/ Osaka

Nagoya/ Fukuoka

Phổ thông 650 USD  
Thương gia 1.500 USD
Haneda/ Osaka

Nagoya/ Fukuoka

Phổ thông   650 USD
Thương gia 160 USD
Các thành phố khác tại Nhật Bản Phổ thông 810 USD 810 USD
Thương gia 1.660 USD 1.760 USD

Lưu ý:

 • Giá vé khứ hồi tham khảo tại thời điểm
 • Đặt vé từ nay cho đến khi có thông báo mới
 • Các điều khoản và điều kiện áp dụng

4/ Quy định Hạng ghế của ANA

ANA đang khai thác chủ yếu 4 hạng ghế, đảm bảo hành trình bay an toàn, thoải mái, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tnừg nhóm hành khách như sau:

 • Hạng ghế thượng hạng (First Class)

Hành khách tận hưởng sự sang trọng bên trong buồng đợi thượng hạng của hãng (ANA Suit Lounge và ANA Lounge, cùng với các dịch vụ đi kèm như: ghế ngồi hàng đầu, món ăn tùy chọn, các phương tiện giải trí, giường đệm, chăn bông, gối, hàng dệt kim, dép đi trong nhà, và nhiều đồ dùng tiện nghi khác.

 • Hạng ghế thương gia (Business Class)

Hành khách Hạng Thương gia đợi trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge. Kèm theo đó là các dịch vụ như: 10 loại chỗ ngồi dành riêng cho hạng ghế doanh nhân, thực đơn chi tiết, các phương tiện giải trí đáp ấn tượng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình của ANA

 • Hạng ghế phổ thông thượng hạng (Premium Economy Class)

Hành khách đợi trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge. Kèm theo các dịch vụ tiện ích như: 4 loại chỗ ngồi, một thực đơn chi tiết, các dịch vụ giải trí cho hành khách trong suốt chuyến bay.

 • Hạng ghế phổ thông (Economy Class)

Hành khách đợi trong buồng đợi ANA Suite Lounge và ANA Lounge, kèm theo các dịch vụ giải trí, ăn uống đảm bảo chuyến bay thoải mái, thuận tiện nhất nhưng giá vé rẻ hơn nhiều so với các hạng ghế trên.

5/ Quy định về Hành lý của ANA
 • Quy định hành lý ký xách tay

All Nippon Airways quy định mỗi hành khách được mang duy nhất 01 kiện hành lý với trọng lượng 10 Kg áp dụng cho mọi hạng ghế. Quy định chung về tổng kích thước tuyến tính không quá 115 cm (55 cm x 40 cm x 25 cm) bao gồm bánh xe và tay cầm, các bạn cần lưu ý nhé!

Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý hành lý xách tay của mình phải được đóng gói cẩn thận, đúng cách, không chứa các chất cấm vận chuyển của hãng. Khi đi máy bay các bạn có thể đặt hành lý dưới ghế ngồi phía trước của bạn hoặc trong các cabin máy bay nhé!

 • Quy định hành lý ký gửi

Quy định về hành lý kí gửi có sự khác nhau tùy thuộc từng hạng ghế của All Nippon Airways, hãng sẽ quy định rõ số lượng hành lý và trọng lượng hành lý miễn cước như sau:

Hạng vé: Hạng First là 3 vali, mỗi vali nặng 32kg – 70 Ib. Hạng Thương gia là 2 vali, mỗi vali nặng 32kg – 70 Ib. Hạng Phổ thông là 2 vali, mỗi vali nặng 23kg – 50 Ib. Tổng kích thước tối đa của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm.

Quy định bay của ANA

Để đặt vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ cũng như tham khảo các thông tin về giá vé, cách thức đặt vé, hình thức thanh toán, thủ tục tại sân bay, hành lý ký gửi, bảo hiểm máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay,…quý khách vui lòng đến Văn phòng vé All Nippon Airways chính thức tại Việt Nam theo địa chỉ ghi trên web hoặc gọi điện đến Tổng đài vé ANA 1900 636 065 để nhận được sự vấn bất cứ lúc nào.