5 lễ hội mùa hè sôi động nhất hành tinh

0
134
Lễ hội té nước Thái Lan

Hè này bạn đã sẵn sàng cho những hành trình du lịch độc đáo ấn khắp thế giới chưa nào. Gợi ý cho các bạn: 5 lễ hội mùa hè sôi động nhất hành tinh sau đây nhé! Cùng khám phá những lễ hội này ngay bây giờ thôi các bạn ơi.

Lễ hội Feria las Flores.

Nhắc đến những lễ hội hoa nổi tiếng trên thế giới người ta không thể biết đến Lễ hội Feria las Fores. Đây là một trong số ít lễ hội trên thế giới được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể.

Không chỉ là một lễ hội đơn thuần, Feria las Flores diễn ra chính là biểu tượng cho sự chấm dứt chế độ nô lệ và cũng là điểm nhấn mới cho nền văn hóa của đất nước Colombia. Đến đây các bạn sẽ được gì? Hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội, có những bức hình lưu niệm tuyệt đẹp, thỏa sức khám phá hơn 140 sự kiện văn hóa truyền thống và hiện đại khác nhau, nghe hấp dẫn quá đúng không các bạn.

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn còn có tên gọi là Boryeong nổi tiếng khắp thế giới của Hàn Quốc cũng là một trong những sự kiện du lịch các bạn nhất định không được bỏ lỡ trong mùa hè này. Thực ra đến tham gia lễ hội đặc biệt rất có lợi các bạn nhé, vừa được hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội, vừa được làm đẹp nữa.

Lễ hội Bùn độc đáo ở Hàn Quốc

Sở dĩ nói như vậy, bởi bùn trong lễ hội là loại bùn có nhiều khoáng chất tốt cho da đó. Ban đầu nó được tổ chức bởi một công ty sản xuất mỹ phẩm để quảng bá cho thương hiệu của họ. Sau đó với độ độc đáo, và vui nhộn của lễ hội, mà nó đã trở thành một nét đẹp truyền thống không thể thiếu của người Hàn Quốc.

Lễ hội Aomori Nebuta

Đây là lễ hội nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản chắc có rất nhiều bạn biết đến lễ hội này. Nếu muốn tham gia vào không khí sôi động của lễ hội các bạn hãy nhớ đến vùng Đông Bắc của đất nước Nhật Bản nhé.

Đến tham gia lễ hội các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc đèn lồng lung linh trong đêm. Các bạn nhớ nhé, lễ hội ấn tượng này được tổ chức vào tháng 8 hàng năm ở Nhật Bản, nó diễn ra trong vòng 6 ngày tại khu vực trung tâm Aomori với rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn nhé. Âm nhạc sôi động của các loại nhạc cụ truyền thống và hiện đại, cùng dàn vũ công biểu diễn đỉnh cao nhất định sẽ để lại ấn tượng cho các bạn. Cùng nhanh tay đặt vé máy bay đi Nhật Bản du lịch thôi các bạn ơi.

Ấn tượng với vẻ đẹp ở Aomori Nebuta

Lễ hội té nước Songkran

Thái Lan là điểm đến được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi nơi đây có nhiều điểm đến nổi tiếng, các món ăn phong phú đa dạng, con người lại thân thiện dễ mến, cùng với những lễ hội vô cùng sôi động. Một trong những lễ hội đó là Songkran, diễn ra vào khoảng giữa tháng 4 hàng năm. Đây là một trong những lễ hội quan trọng hàng đầu trong năm của người Thái.

Nhân dịp này các bạn có thể cùng người thân của mình tham gia vào lễ hội, cùng cầm xô, súng phun nước, các quả bóng bay nước để “cháy” hết mình trong trận chiến vui nhộn này. Người Thái Lan tin rằng nếu té được càng nhiều nước thì càng gặp may mắn đấy!

Lễ hội Tanabata

Đây thực chất là: Ngày lễ Thất tịch tại Nhật Bản, là lễ hội mang màu sắc lãng mạn với câu chuyện tình của Lưu Lang, Chức nữ được lưu truyền khắp nhân gian ở nhiều nước trong khu vực Châu Á. Tại lễ hội này mọi người sẽ ghi lời cầu chúc, ước nguyện lên một tấm thẻ bằng tre mộc mạc, đặc biệt rất ý nghĩa. Hơn thế lễ hội này còn tổ chức bắn pháo hoa vô cùng đẹp mắt. Đây là ngày lễ lớn chính vì thế mà nó được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau ở Nhật Bản.  Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng lên kế hoạch du lịch Nhật Bản cùng Đại lý Nippon Airways thôi nào.